ผู้เยี่ยมชม
 182 คน ในวันนี้
 1736 คน ในสัปดาห์นี้
 1736 คน ในเดือนนี้
 22199 คน ในปีนี้
 451936 คนทั้งหมด
4 คน ออนไลน์
 
useronline 10 สมาชิกเยือนล่าสุด
ยังไม่มี สมาชิกมาเยือน
 

ข้อตกลง & กติกา

เว็บไซต์เปิดขึ้นเพื่อเป็นศูนย์กลางให้แก่สมาชิกชองชมรมกล้วยไม้รองเท้านารีและผู้ที่สนใจเข้ามาพบปะแลกเปลี่ยนความรู้และได้ทราบข้อมูลอันเป็นประโยชน์ และ ข่าวสารความเคลื่อนไหวในวงการรองเท้านารี  

 

นโยบายในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของสมาชิกทุกท่าน

 

1. ข้อมูลส่วนบุคคลของสมาชิกที่ได้ให้ทางเว็บไซต์ หรือผ่านการใช้งานของเว็บไซต์www.thaipaphioclub.com ทั้งหมดนั้น ท่านยอมรับ และตกลงว่าเป็นสิทธิของเจ้าของเว็บไซต์ ซึ่งขอรับรองว่าจะเก็บข้อมูลของสมาชิกไว้เป็นความลับ อย่างดีที่สุด โดยจะมินำไปเปิดเผยที่ใดโดยไม่ได้รับอนุญาตเพื่อความปลอดภัยในข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน ท่านควรปฏิบัติตามข้อกำหนด และเงื่อนไขการให้บริการของ เว็บไซต์โดยเคร่งครัด ในกรณีที่ข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าว ถูกจารกรรมโดยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ หรือสูญหาย เสียหายอันเนื่องจากเหตุสุดวิสัยหรือไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น และขอสงวนสิทธิในการปฏิเสธความรับผิดจากเหตุ ดังกล่าวทั้งหมด

2. สมาชิกต้องกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน และตรงตามเป็นจริง เพื่อสิทธิประโยชน์ของท่านเอง หากตรวจสอบพบว่า ข้อมูลของท่านที่ให้มาเป็นเท็จ ทางระบบจะยกเลิกการเป็นสมาชิกของท่านทันที โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

3. ในการเข้าใช้งานในระบบ หรืออื่นๆ บนเว็บไซต์ สมาชิกต้องไม่ใช้ถ้อยคำ หยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม

4. การเขียนข้อความใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อ ความมั่นคงของชาติ

5. สมาชิกจะต้องรักษารหัสผ่าน หรือชื่อเข้าใช้งานในระบบสมาชิก เป็นความลับ และหากมีผู้อื่นสามารถเข้าใช้จาก ทางชื่อของท่านได้ ทางเว็บไซต์ จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น